Tin tức

Tin tức – Cập nhật thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Phú Quốc

Nhà mẫu Sun Grand City New An Thới – Tinh tế từng góc cạnh

Nhà mẫu dự án Sun Grand City New An Thới tọa lạc tại vị trí AT62 trên trục đường AT rộng 36m, là đường chính xuyên suốt dự án, đi thẳng vào ga đi cáp treo An Thới. Nhà mẫu dự án được lên ý tưởng mô phỏng loại hình kinh doanh cafe tầng trệt, dịch vụ lưu trú trên 4 tầng lầu.

Top 10 khách sạn nghỉ dưỡng đắt giá nhất Việt Nam

Lộng lẫy, sang trọng và xa xỉ là những mỹ từ nói về những khách sạn hàng đầu… tọa lạc tại những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam. Những nơi xa hoa này thường xuyên là địa điểm tiếp đón các nguyên thủ quốc gia, hay những người nổi tiếng hàng đầu.

“Đô thị trong Đô thị” với giá trị gia tăng bền vững

Sun Grand City New An Thới luôn được “săn đón” ngay cả khi thị trường “chững lại” trong mùa tái dịch vì là dự án giá trị thực, được dựng xây từ uy tín thực. Chủ đầu tư Sun Group đang đẩy mạnh tiến độ thi công để mang đến những căn nhà phố thương mại đẹp trường tồn theo năm tháng và chất lượng đảm bảo, sẵn sàng đi vào vận hành trong năm 2020

NAM PHÚ QUỐC – Vùng “TRÚ ẨN” an toàn mùa tái dịch

Để “chắc thắng” thì nhà đầu tư cũng cần phải lựa chọn một bất động sản hội tụ đủ các tiêu chí như: chủ đầu tư uy tín, hệ sinh thái quy mô, vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển dài hạn… Hiện tại, Nam Phú Quốc với dự án Sun Premier Village Primavera vẫn là nơi được nhà đầu tư quan tâm và giao dịch nhộn nhịp khi hội tụ trọn vẹn các yếu tố như thế

Kinh tế đêm – Giải pháp cho du lịch Phú Quốc sau đại dịch

Gần đây, Phú Quốc đã được chọn để thí điểm phát triển kinh tế về đêm, đánh dấu một bước tiến mới cho sự phục hồi thị trường du lịch tại vùng đất này. Vì thế, du khách khi chạm chân đến Đảo ngọc sẽ có thêm cơ hội để để trải nghiệm các hoạt động thú vị, độc đáo suốt ngày dài.